Chuyện ở vịnh Tokyo - Đinh, Lê Hương (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Ghi lại những kỷ niệm về cuộc sống, học tập, bạn bè, thầy cô... và cả những điều vô tri như máy bán hàng tự động, tàu điện ngầm cũng trở thành những kỷ niệm khó quên của tác giả Đinh Lê Hương khi học tập ở Nhật Bản