99 việc làm trước khi tốt nghiệp đại học - Phạm, Minh Thuận (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Đại học trong mắt nhiều người là nơi “vượt thoát” áp lực học hành thi cử, là một thế giới tự do vô lo vô nghĩ, sinh viên được coi là “người lớn”, được tha hồ học điều mình yêu, làm điều mình thích, không phụ huynh quản chế, không “trường quy” ngặt nghèo… Tân sinh viên nơi giảng đường Đại học, tận hưởng sức sống thanh xuân căng tràn, dốc bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, tận hưởng những tháng năm đẹp đẽ, còn gì tuyệt vời hơn thế? Và còn gì chính đáng hơn thế sau cuộc vượt vũ môn vĩ đại mà các bạn sinh viên vừa thực hiện?