Châu Âu có gì lạ không em - Misa Gjone Tên thật: Lê Thị Ngọc Quyên (Thế giới ; Alphabooks, 2019)
Cuốn sách là những ghi chép và mô tả của tác giả về hành trình du lịch của bản thân qua một số quốc gia châu Âu, từ đó chia sẻ những trải nghiệm chân thực và mới mẻ về văn hóa, lịch sử, ẩm thực và con người nơi xứ lạ.