50 tips du lịch dành cho bạn gái - An Nhiên (50 tips for girls, 2017)
Gồm những lời khuyên thiết thực giúp bạn gái sẵn sàng cho chuyến đi du lịch và hạnh phúc trên hành trình, những câu nói truyền cảm hứng khi đi du lịch