50 tips giúp bạn vượt qua thất tình - An Nhiên (50 tip for girls, 2017)
Gồm những lời khuyên thiết thực giúp cho các bạn gái làm mới bản thân, làm mới bầu không khí và những điều không nên làm hậu thất tình. Những sai lầm không nên phạm phải khi yêu thêm lần nữa