Chìa khoá để trở thành người đa ngôn ngữ - Hồ, Thu Hương (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Chia sẻ những bí quyết, những kỹ năng cần có để chinh phục ngôn ngữ mới; có phần bài tập kèm theo mã QR kết nối với cộng đồng đa ngôn ngữ, nơi bạn có thể giao lưu, trao đổi cùng tác giả cũng như các độc giả khác