Từ vựng và ngữ pháp 1-1 tiếng Hàn Yonsei mới - 새 연세한국어 어휘와 문법 1-1 (연세대학교출판부 NXB Trường ĐH Yonsei, 2018)
Nó là một cuốn sách giáo khoa để học tiếng Hàn. Nó được cấu trúc để bạn có thể học tiếng Hàn dễ dàng, chẳng hạn như đọc, viết và nói, từng bước và học các từ và ngữ pháp thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày