I love Korean 6 - 사랑해요 한국어 6 Work Book (서울대학교출판문화원 Viện văn hóa xuất bảnTrường ĐH Seoul, 2016)
『Tôi yêu tiếng Hàn. 6 (Workbook) là tài liệu bổ trợ cho I love Korean 6 (Student's Book), là giai đoạn thứ năm của bộ giáo trình tiếng Hàn đào tạo ngắn hạn (khoảng 60 giờ) do Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ của Đại học Wool biên soạn.