Tiếng Hàn vui nhộn 6 - 재미있는 한국어 6 (Student Book+Audio 1CDs) (교보문고 Nhà sách Kyobo, 2020)
Tài liệu học tiếng Hàn cho người nước ngoài. Nó được giải thích chi tiết để ngay cả những người mới học tiếng Hàn lần đầu cũng có thể dễ dàng hiểu được.