Tiếng Hàn thương mại Pro 3 - Pro 비즈니스 한국어 3 - Kim, Seon Jeong (한글파크 NXB Hangeul park, 2017)
『Pro Business Korean』 Tập 3 Đây là giáo trình tiếng Hàn được biên soạn dành cho người nước ngoài học chuyên ngành kinh doanh và kinh tế, cũng như người nước ngoài muốn làm việc trong các công ty Hàn Quốc hoặc tham gia thương mại liên quan đến Hàn Quốc. Bạn có thể học ngôn ngữ Hàn Quốc sinh động thường được sử dụng trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, cũng như các cách diễn đạt và tài liệu cho từng tình huống trong cuộc sống của công ty.