Tiếng Hàn Sejong 2 - 세종한국어 2 (National Institute of Korean Language, 2020)
‘Sejong Korean 2’ bao gồm 14 đơn vị và 4 đơn vị văn hóa, và mỗi đơn vị chứa khoảng 30 từ, vì vậy tổng số từ trong sách giáo khoa là 392. Các từ vựng liên quan đến chủ đề và hoạt động giao tiếp của đơn vị được lựa chọn dựa trên tần suất sử dụng và độ khó. Mỗi đơn vị có hai ngữ pháp và tổng số mục ngữ pháp trong sách giáo khoa là 28. Ngoài ra, đơn vị văn hóa được cấu trúc để có thể xử lý nhẹ nhàng trong 10 phút trong một đơn vị liên quan có chung một chủ đề hoặc có thể được nghiên cứu như một đơn vị riêng biệt liên quan đến Viện Nuri-King Sejong.