Tiếng Hàn Sejong 6 - 세종한국어 6 (National Institute of Korean Language, 2020)
"Sejong Korean 6" bao gồm 14 đơn vị và 5 đơn vị văn hóa được liên kết với "Sejong Korean 5". Thời gian huấn luyện cho mỗi đơn vị của Unit 14 là 6 giờ nên có thể áp dụng linh hoạt tùy theo hoàn cảnh hoạt động của King Sejong Institute. Đơn vị văn hóa được cấu trúc để có thể giải quyết nhẹ nhàng trong 10 phút trong một đơn vị liên quan có chung một chủ đề hoặc có thể được nghiên cứu như một đơn vị riêng biệt liên quan đến Nuri-Sejong Hakdang. Mỗi đơn vị có hai ngữ pháp và tổng số mục ngữ pháp trong sách giáo khoa là 28. Từ vựng có liên quan đến chủ đề của mỗi bài học và hai danh mục ngữ nghĩa đã được chọn cho mỗi bài học. Trong ‘Sejong Korean 6’, có tổng cộng 623 từ vựng được học. Trong ‘Sejong Korean 6’, các mục phát âm được sử dụng để hiểu các nguyên tắc phát âm và dạy cách phát âm đúng.