Luyện tập tiếng Hàn Yonsei 5-2 - 연세 한국어 활용연습 5-2 (연세대학교출판부 NXB Trường ĐH Yonsei, 2013)
Tài liệu học tiếng Hàn cho người nước ngoài. Nó đã được giải thích chi tiết để ngay cả những người đang học tiếng Hàn lần đầu tiên có thể hiểu nó một cách dễ dàng.