Cách viết văn bản thư tín thương mại - 비즈니스 문서 작성의 기술 - Kang, Seong-beom (Youngjin.com, 2019)
『Nghệ Thuật Viết Tài Liệu Kinh Doanh』 chứa đựng tất cả những trăn trở và giải pháp của tác giả về cách tạo ra những tài liệu kinh doanh đúng cách, vốn là số phận của những nhân viên văn phòng. Sáu nguyên tắc và thành phần phải tuân thủ khi viết tài liệu kinh doanh, các biểu mẫu tài liệu kinh doanh cần thiết cho từng bộ phận, bí quyết trình bày và cách sử dụng văn phòng và chương trình Hangul có thể được sử dụng ngay lập tức bởi nhân viên văn phòng và nhân viên văn phòng tương lai sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống công việc một cách sống động và gián tiếp.