Cách viết tài liệu kinh doanh - 비즈니스 문서작성법 - Lee, Ji - Eun (백산출판사 NXB Beasan, 2020)
Cuốn sách này bao gồm các nội dung như hiểu tài liệu, hiểu quản lý tài liệu, soạn thảo tài liệu, soạn thảo tài liệu tiếng Hàn, Excel làm việc, phương pháp lập và quản lý báo cáo, lập tài liệu nghiệp vụ, hiểu biết về các công việc gửi và nhận thư. Cuốn sách này mô tả chi tiết các nguyên tắc và phương pháp mà nhân viên văn phòng phải tuân theo khi viết báo cáo, kế hoạch và đề xuất. Người ta hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là cơ sở cho một cuộc sống công việc thành công bằng cách củng cố khả năng viết tài liệu.