Tìm hiểu xã hội Hàn Quốc (cơ bản) dành cho Chương trình Hội nhập xã hội Hàn Quốc - 사회통합프로그램(KIIP)을 위한 한국사회 이해(기본) (박영스토리 Park Young Story, 2021)
『Tìm hiểu xã hội Hàn Quốc: Khái niệm cơ bản』 là một cuốn sách bao gồm 'Biểu tượng của Hàn Quốc', 'Giao thông vận tải và Truyền thông', 'Thành phố và khu vực nông thôn', 'Y tế và an toàn', 'Hệ thống nhà trẻ', và 'Giáo dục đại học và kiểm tra đầu vào' .