Nhập môn tiếng hàn quốc học cho giáo viên tiếng Hàn - 한국어 교사를 위한 한국어학 개론 - Min Hyeon-sik (사회평론아카데미 Học viện đánh giá xã hội, 2020)
Nghiên cứu tiếng Hàn cho giáo dục tiếng Hàn cần được diễn giải lại một cách mới mẻ, tập trung vào lĩnh vực mà người học tiếng Hàn tiếp thu một ngôn ngữ. Cuốn sách này tuân theo hệ thống và thứ bậc của ngôn ngữ học Hàn Quốc, đồng thời có cách tiếp cận thực tế để các nội dung của ngữ pháp tiếng Hàn có thể được ứng dụng trực tiếp trong lĩnh vực giáo dục.