Du lịch 1 vòng quanh Hàn Quốc - 전국일주 가이드북(2020-2021) - Chulsang Yoo (상상출판 NXB Sang Sang, 2021)
『Sách Hướng dẫn Vòng quanh Đất nước』 là một cuốn sách du lịch trong đó bốn chuyên gia du lịch lên kế hoạch cho một khóa học du lịch và giới thiệu các điểm tham quan dựa trên ‘chuyến đi ô tô 2 đêm và 3 ngày’. Đó là đầy đủ thông tin thu được bằng cách đi bộ, khi các chuyên gia du lịch trải khắp đông, tây, bắc và nam để báo cáo. Tính năng lớn nhất của cuốn sách này là nó chứa các bản đồ chi tiết cho phép bạn hiểu đường đi trong nháy mắt. Vị trí và khoảng cách của các điểm tham quan du lịch chính có thể được nhìn thấy trong nháy mắt, giúp bạn dễ dàng thiết lập một chuyến tham quan rắc rối hơn. Ngoài ra, trong ấn bản mới nhất của ngày 20-21, chỉ mục cho từng khu vực và điểm thu hút khách du lịch và bản đồ quốc gia đã được thêm vào để giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin bạn muốn.