Khái luận về du lịch 관광학개론(2020) - Kang, Ik Jun (Samyoung Publishing House, 2020)
Cuốn sách này tóm tắt và sắp xếp các nội dung được công nhận là cần thiết cho các thí sinh theo cách riêng của họ thông qua kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của tác giả trong lĩnh vực này, các vấn đề của sách giáo khoa hiện có và phân tích câu hỏi.