Tìm hiểu ngành công nghiệp du lịch - 관광산업의 이해 - Woo, Gyeong Sik (새로미출판사 NXB Seromi, 2013)
Cuốn sách này là một cuốn sách lý thuyết đối phó với ngành du lịch. Nó được cấu trúc để bạn có thể tìm hiểu những nội dung cơ bản và tổng thể của ngành du lịch.