Understanding International Trade - 국제통상의 이해 (제2판) - 노택환 외 (박영사 출판사, 2019)
Cuốn sách này là một giáo trình lý thuyết về thương mại quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu các nội dung cơ bản và tổng quát của các nghiên cứu thương mại quốc tế.