Tiếng Hàn Sogang - Kỹ năng đọc 6 (서강 한국어 읽기6) - Kim, Seong Hee (NXB Viện giáo dục ĐH Sogang, 2015)
Thông qua việc đọc Sogang Korean, bao gồm những câu cần thiết cho cuộc sống ở Hàn Quốc, chẳng hạn như nhân vật, ẩm thực, lãnh đạo, v.v., bạn có thể tìm hiểu cả lịch sử và hiện tại của Hàn Quốc.