Ngữ pháp tiếng Hàn 1 dành cho người nước ngoài - 외국인을 위한 한국어문법1 (커뮤니케이션북스 Communicationbooks, 2005)
<Ngữ pháp tiếng Hàn> Tập 1 『Hệ thống』 dành cho người nước ngoài. Cuốn sách này sắp xếp một cách có hệ thống những kiến ​​thức tiếng Hàn cần thiết để học hoặc dạy tiếng Hàn. Chỉ những kiến ​​thức ngữ pháp thiết yếu mới được chọn lọc và sắp xếp theo dạng câu hỏi và câu trả lời, và các yếu tố ngữ pháp cần thiết để giao tiếp bằng tiếng Hàn đã được hệ thống hóa.