Lý thuyết về sự phát triển của Hàn Quốc: Động lực khắc phục tình trạng mất cân bằng kinh tế chính trị - 한국발전론: 정치경제 불균형 극복의 동학 (Seoul Selection, 2015)
Cuốn sách này viết về lý thuyết phát triển của Hàn Quốc. Nó được cấu trúc để bạn có thể kiểm tra nội dung cơ bản và tổng thể của Lý thuyết phát triển Hàn Quốc.