Tiếng Hàn kinh tế thương mại cho du học sinh - 유학생을 위한 경영 무역 한국어 - Lee, Gwan Sik (박이정 Park I Jeong, 2019)
『Tiếng Hàn Thương mại Kinh doanh』 dành cho sinh viên quốc tế. Đối với sinh viên nước ngoài chuyên ngành quản trị kinh doanh và nghiên cứu thương mại, giáo trình này được thiết kế để việc học trước các môn học chính và học tiếng Hàn được thực hiện đồng thời. Mục đích của nghiên cứu này là nhằm giảm bớt khó khăn của các sinh viên quốc tế muốn theo học các chuyên ngành quản trị kinh doanh và thương mại đối với những người học nước ngoài đã học tiếng Hàn trình độ trung cấp trở lên và cải thiện các kỹ năng tiếng Hàn của họ như nói, nghe, đọc. và viết.