Lịch sử Hàn Quốc (Bản tiếng Việt) - 한국의 역사(베트남어) (서울대학교 출판부 Nxb ĐHQG Seoul, 2005)
Giáo trình Việt Hàn học. Căn cứ vào sự khác biệt về bối cảnh văn hóa xã hội và các khía cạnh ngôn ngữ tương phản của hai nước, nó được biên soạn để người học dễ học và người dạy dễ dạy.