Lịch sử Hàn Quốc cho người nước ngoài - 외국인을 위한 한국사 (사회평론아카데미 Học viện đánh giá xã hội, 2017)
Lịch sử Hàn Quốc dành cho người nước ngoài』 bao gồm một loạt các lịch sử tiền hiện đại mà người nước ngoài không biết đến mặc dù lịch sử lâu đời của nó, cũng như cuộc sống và văn hóa của người Hàn Quốc hiếm khi được nhìn thấy từ bên ngoài. Nó được xuất bản đồng thời bằng tiếng Hàn và tiếng Anh, và quá trình phát triển của lịch sử Hàn Quốc bao gồm tổng cộng 13 chương. Niên đại thế giới được bao gồm ở đầu mỗi chương để bạn có thể biết điều gì đã xảy ra với thế giới vào thời điểm diễn ra các sự kiện lịch sử lớn ở Hàn Quốc. Ngoài ra, 'Hàn Quốc trên thế giới, Thế giới ở Hàn Quốc', nơi bạn có thể xem thế giới và tiếng Hàn được kết nối như thế nào, 'Trang web lịch sử', giới thiệu các tài sản văn hóa có thể đại diện cho Hàn Quốc và các di tích lịch sử quan trọng, và các di tích lịch sử khác nhau được tích lũy Qua nhiều năm. 'Cuộc sống và văn hóa', cho thấy những trải nghiệm vẫn còn sống động và hít thở trong cuộc sống và văn hóa của người Hàn Quốc, cũng được đưa vào.