Bước đầu trong dịch thuật - 번역 첫걸음 내딛기 - Choi, Hee Seob (동인 NXB Dongin, 2016)
Dịch thuật là quá trình dịch một nền văn hóa, cảm xúc, đồ vật hoặc tình huống nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ, khám phá một nền văn hóa và cảm xúc mà người đọc chưa trải nghiệm và đưa ra một hình thức. Trong <Các bước đầu tiên để dịch>, chúng tôi giải thích nội dung giới thiệu cần thiết để hiểu cách dịch và nó là gì, và thực sự thực hành dịch.