Luyện tập nâng cao năng lực dịch Hàn Việt, Việt Hàn - 한국어 베트남어 번역능력향상 워크북 - Nghiêm, Thị Thu Hương (문예림 NXB Moon Erim, 2015)
Trước thực tế và nhu cầu nâng cao khả năng dịch thuật, cuốn sách này hiện đang được Nghi? M Th? Dean Thu H ?? ng và Giáo sư Gye-sun Lee, người phụ trách lớp thông dịch và dịch thuật, đã chọn chủ đề và chuẩn bị nội dung trong hai năm, và nó đã được hoàn thành sau khi chỉnh sửa và bổ sung thông qua việc áp dụng nội dung vào lớp học. Sách gồm bản dịch Hàn - Hàn của phần đầu và bản dịch Hàn - Nhật của phần hai, mỗi chủ đề được đưa ra theo nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, địa lý, kinh tế, xã hội,… của cả hai quốc gia để người học có thể học các kỹ năng dịch thuật và thu thập thông tin về cả hai quốc gia cùng một lúc. Và cuối cùng, bản dịch các tài liệu chính thức đã được bổ sung để giúp nâng cao năng lực làm việc trong thực tế.