Cẩm nang dành cho hướng dẫn viên du lịch 2021 관광통역안내사 단기완성 (Sidaegosi, 2021)
『Hướng dẫn Thông dịch viên Du lịch Hoàn thành Ngắn hạn (2021)』 được thực hiện với đầy đủ màu sắc để cung cấp cho độc giả hình ảnh sống động về tài sản văn hóa của chúng tôi và để tăng hiệu quả học tập. Hãy cảm nhận rõ nét sự khác biệt rõ rệt giữa phong cách Jusimpo, Dapo, Ikgong và nụ cười dịu dàng của Seosan Maae Trinity. Nếu bạn ghi nhớ những hình ảnh đầy màu sắc như thể bạn đang chụp ảnh và để chúng trong đầu, bạn sẽ đạt điểm cao!