Tìm hiểu lời nói - cơ sở nghiên cứu ngữ âm và âm vị học (ấn bản sửa đổi) - 말소리의 이해 - 음성학 음운론 연구의 기초를 위하여, 개정판 - Shin, Ji Yeong (한국문화사 NXB Văn hóa Hàn Quốc, 2020)
Chương 1 đến chương 5 được viết theo hướng bổ sung nội dung, giữ nguyên khuôn khổ của lần xuất bản trước. Tuy nhiên, sau Chương 6, hệ thống và nội dung đã thay đổi rất nhiều so với lần xuất bản trước. Chương 6 của lần xuất bản trước, giới thiệu nội dung liên quan đến âm vị học, không có trong lần tái bản sửa đổi vì nó đã được giới thiệu chi tiết trong cuốn sách âm vị học mà tôi đã viết.