Ngữ pháp tiếng Hàn 2 ( Trung cấp) (알토란 한국어 문법 2) - Choi, Kwon Jin (NXB Sotong, 2015)
『Altoran Korean Grammar 2 Trình độ Trung cấp』 chọn 127 mục ngữ pháp cần thiết cho việc học tiếng Hàn trình độ trung cấp và trình bày mẫu đơn và ý nghĩa của chúng với các câu ví dụ. Ngoài các động từ thông thường, nó giúp tăng cường sự hiểu biết với các giải thích thân thiện về ngữ pháp mà người nước ngoài cảm thấy khó khăn, chẳng hạn như động từ bất quy tắc, các cách sử dụng khác nhau và học sinh bỏ học.