Tìm hiểu về dịch thuật - 번역의 이해 : Understanding of translation - Lee, Eun Sok (동인 NXB Dongin, 2009)
1. Giới thiệu 2. Các Nguyên tắc Cơ bản của Dịch thuật 3. Dịch thuật và văn hóa 4. Cách dịch 5. Phân tích các vấn đề và trường hợp chính trong dịch thuật (khoa học) 6. Phân tích trường hợp dịch 7. Dịch video