Nghiên cứu ngữ pháp tiếng Hàn - 한국어 문법 연구 - Seong, Gi Cheol (글누림 Geul Nu rim, 2007)
Phần I Hình thái học Chỉnh sửa hậu tố tiếng Hàn -Tập trung vào một số hệ thống hậu tố- Cấu trúc hình thái của danh từ Cấu trúc gốc và các hậu tố của động từ Giới thiệu về hình thức trải nghiệm {-was-} Tập trung vào kinh nghiệm và ước tính -'- I-I-- 'và' I-I -'- Về phần cuối '-go' và '-eo' Về hậu tố '-gi' Đặc điểm riêng biệt của '-Come on' và '-Nya' Về cuộc điều tra '-is' Ý nghĩa của động từ chỉ định '-a' Ý nghĩa của toned '-e' Đặc điểm ý nghĩa của điều tra bổ trợ '-to, -even, -even'