Tiếng Việt 4 dành cho người Hàn Quốc - 한국인을 위한 베트남어 4 - Cho, Jae Hyun (한국외국어대학교출판부 ; NXB ĐH ngoại ngữ HQ, 2017)
머리말 5 제 1과 | SU TICH TRAU CAU 10 제 2과 | SU TICH BANH CHUNG - BANH DAY 30 제 3과 | CHO QUE - CHO VUNG CAO VIETNAM 52 제 4과 | LANG CO VIETNAM 74 제 5과 | QUAN HE XA HOI 96 제 6과 | TRANG PHUC 118 제 7과 | AM THUC 140 제 8과 | NGHE THUAT DAM PHAN 160 제 9과 | GIAI TRI VA THE THAO 182 제 10과 | VAN HOC-NGHE THUET 202 제 11과 | SUC KHOE VA Y TE 228 제 12과 | ME TIN DI DOAN 248 제 13과 | BAO CHI VA TRUYEN HINH 266 제 14과 | TON GIAO VA TIN NGUONG 288 제 15과 | PHONG TUC TUP QUAN 312 제 16과 | KHOA HOC VA KY THUAT 336