Du lịch và lịch sử 관광국사(2020) - Lee, Hyu Ho (Samyoung Publishing House, 2020)
Đây là cuốn sách ôn tập mới nhất cho kỳ thi 2020 dành cho các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi phiên dịch viên / hướng dẫn viên du lịch nội địa. Dựa trên những nội dung trọng tâm theo xu hướng câu hỏi mới, gồm 100% câu hỏi dự đoán. Các điểm chính của Lịch sử du lịch theo chương trình lớp 8 được tóm tắt và sắp xếp dưới dạng sơ đồ, các câu hỏi phỏng vấn, câu hỏi dự kiến, câu hỏi trước được phân tích và ghi chép kỹ lưỡng. Lần này, hơn hết, chúng tôi đã tăng cường các câu hỏi cho từng unit, tập trung vào các câu hỏi trước, đồng thời bổ sung thêm phần bình luận để học sinh dễ học hơn.