Tìm hiểu xã hội Hàn Quốc (chuyên sâu) dành cho Chương trình Hội nhập xã hội Hàn Quốc - 사회통합프로그램(KIIP)을 위한 한국사회 이해(심화) – , ISBN: 978-899-63-2908-4. - Seol, Gyu Ju (한국이민 재단, 2017)
Hiểu về Xã hội Hàn Quốc (Nâng cao), một cuốn sách giáo khoa được chỉ định cho một khóa học chuyên sâu về hiểu biết về xã hội Hàn Quốc của chương trình hội nhập xã hội dành cho người nhập cư của Bộ Tư pháp. Đặc biệt, cuốn sách này có thông tin có thể giúp người nhập cư xây dựng kiến ​​thức cơ bản cần thiết mà người dân yêu cầu, chẳng hạn như bản sắc dân tộc, an ninh quốc gia, thống nhất và các giá trị hiến pháp, để người nhập cư có thể cùng nhau trở thành thành viên của cộng đồng Hàn Quốc và hoàn thành vai trò của họ với tư cách là công dân.