Tiếng Việt 2 dành cho người Hàn Quốc 한국인을 위한 베트남어 2 - Cho, Jae Hyun (한국외국어대학교출판부 ; NXB ĐH ngoại ngữ HQ, 2011)
Cuốn sách này bao gồm các nội dung về văn hóa Hàn Quốc để giúp người Hàn Quốc học tiếng Việt. Như vậy, người học có thể tự do giới thiệu văn hóa của chúng ta với người Việt Nam bằng tiếng Việt trong khi học tiếng Việt. Hơn nữa, vì từ vựng và ngữ pháp được dịch sang tiếng Hàn, người học sẽ có thể chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Việt thông qua sự hiểu biết chính xác.