Khảo sát các dạng thuốc đặc biệt dùng qua đường tiêu hóa - Đoàn, Thị Hương Mai ([k.n.x.b.], 2021)
"- Hệ thống lại thông tin về một số dạng thuốc đặc biệt dùng qua đường tiêu hóa. - Tổng hợp và phân tích được đặc điểm về dạng bào chế liên quan đến ứng dụng trong điều trị và lưu ý khi sử dụng"