Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Thanh tra Chính phủ đối với công chức ngành Thanh tra - Trần, Thanh Huyền ([k.n.x.b.], 2021)
Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Thanh tra Chính phủ đối với công chức ngành Thanh tra