Chất dẻo và polymer composite trong công nghiệp chế tạo ô tô - Hồ, Xuân Năng (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2021)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho sinh viên thuộc chuyên ngành vật liệu chất dẻo, polymer composite và kỹ thuật ô tô, đồng thời cũng phục vụ cho các kỹ sư làm việc ở các nhà máy, cơ sở sản xuất liên quan đến lĩnh vực vật liệu này (công nghiệp ô tô, hàng không, hàng tiêu dùng,...)