Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam : Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Đinh, Xuân Lý; Ngô, Đăng Trí; Ngô, Quang Định; Nguyễn, Đăng Quang; Nguyễn, Văn Hảo; Nguyễn, Viết Thông (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Gồm 08 chương, trình bày về: Sự ra đời của Đảng cộng sản đầu tiên và Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng, sự ra đời của Đảng, đường lối đấu tranh...