Vật lý bán dẫn. - Phùng Hồ (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Cung cấp các kiến thức cơ bản và bài tập về cấu trúc tinh thể của bán dẫn; cấu trúc năng lượng của bán dẫn; nồng độ điện tử, lỗ hổng cân bằng; tính chất động của bán dẫn; bán dẫn không cân bằng; bán dẫn không đồng nhất; tính chất quang và quang điện của bán dẫn