Giáo trình thực hành hoá vô cơ - Phan, Thị Hồng Tuyết (Đại học Vinh, 2015)
Trình bày các vấn đề về an toàn phòng thí nghiệm hoá học, cách cấp cứu tại chỗ và một số quy tắc an toàn trong phòng thí nghiệm hoá học. Hướng dẫn các thao tác và cách sử dụng một số thiết bị thí nghiệm. Giới thiệu các thí nghiệm về điều chế và tính chất của các chất vô cơ; tinh chế và tổng hợp vô cơ; thí nghiệm nghiên cứu về sự tạo phức, sử dụng phương pháp phổ UV-VIS nghiên cứu phức chất