Phương pháp trùng ngưng polyme - Bùi, Chương (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2011)
Trình bày một số khái niệm cơ bản nhất của phản ứng trùng ngưng polyme cũng như một số quy luật cơ bản của quá trình này