Dịch tễ học - Chìa khóa của dự phòng - Klaus, Krickeberg (Tuyển tập các chủ đề cơ bản về y tế công cộng, 2014)
Cuốn sách này trước hết được sử dụng cho các sinh viên y đa khoa, sinh viên theo học chương trình "Bác sĩ Dự phòng", song song với chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa; sinh viên bắt đầu học chuyên khoa Y tế công cộng; và các giảng viên về dịch tễ học. Cũng có thể dùng sách làm tài liệu nhập môn dịch tễ học cho bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này, ví dụ như nhân viên của các tổ chức y tế, sinh viên và giảng viên làm về phát triển quốc tế.