Quá trình phát triển con người : Dùng cho đào tạo cao đẳng vật lý trị liệu/ phục hồi chức năng. Mã số: CK10.Z01 - Lê, Quang Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách bao gồm kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học cập nhật tiến bộ KHKT hiện đại và thực tiễn ở Việt Nam