Điều dưỡng các bệnh nội khoa. Tập 1 : Dành cho sinh viên Đại học Điều dưỡng - Lê, Thị Bình PGS.TS (Giáo dục, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về điều dưỡng cho các bệnh nhân bị bệnh nội khoa đang được điều trị tại các khoa nội như: Bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, bệnh tiêu hoá