Chương trình bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong ngành đào tạo khối ngành sức khỏe - Trần, Tuấn Diệp; Vũ, Minh Phúc; Phạm, Thị Minh Hồng; Huỳnh, Nghĩa; Nguyễn, Đức Khánh (Y học, 2020)
Sử dụng trong hoạt động huấn luyện chuẩn hóa người giảng dạy thực hành lâm sàng trên toàn quốc