Giáo trình bóng chuyền - Nguyễn, Hoàng Dương (Dân trí, 2015)
Nội dung gồm các thông tin về lịch sử phát triển môn bóng chuyền, kỹ thuật trong bóng chuyền, chiến thuật thi đấu và luật thi đấu bóng chuyền